Classmethod ได้รับรางวัล "AWS Services Partner of the Year Japan" ในฐานะพาร์ทเนอร์ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2021 จาก AWS นับเป็นครั้งที่ 3 และได้รับติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

Responsive image

สาเหตุที่ทำให้ Classmethod ได้รับรางวัลจาก AWS ในปีนี้

AWS Services Partner of the Year Japan คือรางวัลที่มอบเพื่อยกย่องพาร์ทเนอร์ที่มีการเติบโตไปพร้อมๆ กับ AWS โดยแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ครอบคลุม และมีส่วนร่วมในการทำหน้าที่ให้คำปรึกษาที่ดี ให้คำแนะนำที่สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจของ AWS ในปี 2021 นี้

Classmethod ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเติบโตในเชิงบวกอย่างไม่หยุดพัก ทุ่มเทเผยแพร่ความรู้เพื่อช่วยเหลือลูกค้าด้าน DX (Digital transformation) จึงเป็นเหตุผลให้ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2


กลยุทธ์ของ Classmethod

Classmethod ให้การสนับสนุนทางเทคนิคกับลูกค้ามากกว่า 15,000 บัญชีผ่านบริการสนับสนุนครอบคลุมทุกการใช้งาน AWS ที่เรียกว่า "Classmethod Members"

Classmethod ได้รับการรับรองว่าเป็นพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพสูง มีเทคนิคการใช้งาน AWS ขั้นสูง และมีความสามารถใน 4 ด้าน ครอบคลุมการทำ DevOps, Migration, Mobile application และ Data analysis พนักงานของเราผ่านการรับรองของ AWS โดยมีจำนวนใบรับรอง AWS มากกว่า 1,900 ใบรับรอง และมีวิศวกรในบริษัทที่ผ่านการรับรองทุกประเภทของ AWS ทั้งหมด 11 ประเภทมากถึง 68 คน

ในปี 2021 ที่ผ่านมา เราเผยแพร่บทความกรณีศึกษาที่มุ่งเน้นเรื่อง AWS ไปมากถึง 33 บทความ และเขียนบทความทางเทคนิค 5,578 บทความ บน "Developers IO" เว็บบล็อกส่วนตัวของเรา ทั้งยังมีส่วนช่วยเหลือการเขียนบทความลงนิตยสารไอทีอื่น ๆ อีกมากมาย และในฐานะบริษัทที่ให้บริการเรียกเก็บเงินบัญชี AWS ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เราได้สำรวจและเผยแพร่แนวโน้มการใช้งาน AWS ในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา

ด้วยการสนับสนุนจากรางวัลในครั้งนี้ เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงความสามารถทางเทคนิคของเราต่อไป เราจะช่วยเหลือบริษัทลูกค้าและวิศวกรเพื่อสนับสนุนการเริ่มต้นและใช้งานคลาวด์ AWS อย่างแพร่หลาย ผ่านการสนับสนุนทางเทคนิคและการเผยแพร่ข้อมูลของเรา


เกี่ยวกับ Classmethod

Classmethod คือบริษัทที่คอยให้คำปรึกษา ออกแบบและวางแผนพัฒนาระบบ เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ Amazon Web Services (AWS) แอปพลิเคชันมือถือ, IoT/AI และการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ เรามีประวัติการสนับสนุนให้กับลูกค้าไปแล้วมากกว่า 2,300 บริษัท โดยส่วนใหญ่เป็นการให้การสนับสนุนด้านเทคนิคของ AWS และปัจจุบันเรามีจำนวนผู้ใช้บัญชี AWS ที่อยู่ในความดูแลของเรามากกว่า 15,000 บัญชี จาก 3,000 บริษัท
Classmethod ได้รับการรับรองให้เป็นพันธมิตรที่ปรึกษาชั้นนำของ AWS Partner Network (APN) ตั้งแต่ปี 2015 จนถึงปัจจุบัน และได้รับรางวัล "AWS Consulting Partner of the Year" ในปี 2018, 2020 และ 2021
Classmethod เผยแพร่ความรู้ทางเทคนิคของ AWS ผ่านทางบทความมากกว่า 30,000 บทความ บน DevelopersIO เว็บบล็อกส่วนตัวของบริษัท มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 1,000,000 User/เดือน เรายังคงเดินหน้าเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ที่หลากหลายด้วยความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องตามปรัชญาขององค์กร “สนับสนุนทุกกิจกรรมสร้างสรรค์ของทุกคน”

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : 1-11 Kanda Sakuma-cho, Chiyoda-ku, Tokyo Sanpo Sakuma B. 8th floor
ตัวแทน : Satoshi Yokota ประธานบริษัท
เนื้อหาธุรกิจ : ให้คำปรึกษา ออกแบบและวางแผนพัฒนาระบบให้บริการการใช้งาน Amazon Web Services (AWS), แอปพลิเคชันมือถือ, IoT/AI และการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://classmethod.jp/
บล็อกทางเทคนิค "Developers IO": https://dev.classmethod.jp/
Facebook Page : https://www.facebook.com/classmethod/
ช่อง YouTube อย่างเป็นทางการ: https://www.youtube.com/c/classmethod-yt/


※ ชื่อบริษัทและชื่อผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของแต่ละบริษัท


Providing continuous support of creative activities to all people

Copyright © 2024 Classmethod (Thailand) Co., Ltd . All rights reserved.