Classmethod Thailand เข้าร่วมงาน DigiTech ASEAN Thailand 2022 ระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 ที่บูต C06

หากคุณต้องการคำปรึกษาด้านการออกแบบและวางแผนพัฒนาระบบ โดยผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการทางด้าน Amazon Web Services (AWS) ล่ะก็…พบกับ Classmethod Thailand ได้ที่งาน DigiTech ASEAN Thailand 2022 ระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 บูต C06


Responsive image

เกี่ยวกับ Classmethod

Cloud Computing นั้นได้กลายมาเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับธุรกิจทุกประเภทในปัจจุบัน ด้วยประสิทธิภาพในการใช้งาน ค่าใช้จ่ายที่ไม่แพง และความสามารถที่จะต่อยอดไปได้หลากหลาย รูปแบบ แต่อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงระบบมาใช้งานคลาวด์นั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่ายหากธุรกิจไม่คุ้นเคยกับแนวคิดและแนวปฏิบัติของคลาวด์ที่เลือกใช้ ดังนั้นสำหรับมือใหม่ด้านคลาวด์แล้ว การหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ จะช่วยให้ธุรกิจสามารถพัฒนาระบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น


Classmethod ให้บริการคำปรึกษา วางแผน และติดตั้งระบบบน AWS Cloud Service การันตีด้วยรางวัล "AWS Services Partner of the Year Japan" พร้อมผลงานการให้คำปรึกษากับธุรกิจมามากกว่า 10,000 โปรเจกต์ ในบทความนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับ Classmethod และงานของพวกเขากัน


Classmethod ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2004 ก่อนจะขยายไปยังประเทศอื่นๆทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย โดย Classmethod ยึดมั่นในแนวคิดของการนำเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นคลาวด์ AWS, แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟน, หรือการวิเคราะห์ข้อมูล มาสนับสนุนการสร้างสรรค์รูปแบบต่างๆของแต่ละธุรกิจ


เป็นที่ทราบกันดีว่า การใช้บริการ Public Cloud นั้นจะช่วยให้ธุรกิจสามารถประหยัดต้นทุนหรือค่าใช้จ่ายในการใช้งานและดูแลรักษาระบบ สามารถติดตั้งระบบได้อย่างรวดเร็ว และมีการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ทว่า การจะพัฒนาระบบให้คุ้มค่า เหมาะกับความต้องการ และมีประสิทธิภาพที่สุดนั้น อาจต้องอาศัยการศึกษารายละเอียดของบริการอย่างลึกซึ้งและประสบการณ์จากการลงมือทำจริง จุดนี้เองที่ Classmethod สามารถเข้ามาช่วยได้


ประเด็นหนึ่งที่ธุรกิจมักมาปรึกษากับ Classmethod ซึ่งเป็นเรื่องที่เรามีความเชี่ยวชาญ คือการย้ายระบบไปสู่คลาวด์ของ AWS (AWS Migration) ไม่ว่าจะจากเซิฟเวอร์แบบ On-premise หรือผู้ให้บริการคลาวด์รายอื่น โดย Classmethod มั่นใจว่าจะสามารถย้ายและปรับแต่งระบบคลาวด์ให้เป็นไปตามความต้องการและเงื่อนไขของธุรกิจ ซึ่งนอกจากบริการย้ายแล้ว Classmethod ยังให้บริการออกแบบและติดตั้ง Service อื่นๆของ AWS ด้วย


Classmethod มีประสบการณ์การร่วมมือกับบริษัทในอุตสาหกรรมหลายประเภท พัฒนาโซลูชันหลายรูปแบบ ตั้งแต่โซลูชันพื้นฐานอย่างการจัดเก็บข้อมูล, API ของเว็บไซต์และแอป ไปจนถึงโซลูชันเทคโนโลยีอย่าง IoT, AI และ Big Data Analytics โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการทำงานร่วมกับบริษัทเทคโนโลยี ไอที และบริษัทสตาร์ทอัพ


Classmethod ยังเป็น Consulting Partner อย่างเป็นทางการของ AWS ดำเนินการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง ธุรกิจของท่านจะได้รับการซัพพอร์ตจากเจ้าหน้าที่ตลอด 365 วัน ด้วยภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และวันจันทร์-ศุกร์ 09.00~18.00น. สำหรับภาษาไทย โดยในปีที่ผ่านมา ทางบริษัทเพิ่งได้รับรางวัล AWS Consulting Partner of the Year 2021 จาก AWS และได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2


นอกจากบริการของ AWS แล้ว Classmethod ยังพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีดิจิทัลอื่นๆ เช่น แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟน การทำการตลาดแบบดิจิทัล การจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล และการจัดทำฐานข้อมูลลูกค้าด้วยระบบ CRM


หากท่านใดสนใจอยากจะทำความรู้จักกับทีมงาน Classmethod สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่ Blog แบ่งปันความรู้ และ เว็บไซต์ของทางบริษัท ซึ่งจะคอยอัพเดทอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับสัมมนาเชิงเทคนิค เพื่อให้ความรู้กับผู้ที่สนใจ


Providing continuous support of creative activities to all people

Copyright © 2024 Classmethod (Thailand) Co., Ltd . All rights reserved.